28 Tháng Sáu, 2022

Lựa chọn nào từ dịch vụ bán đài phun nước

Bán đài phun nước là dịch vụ phổ biến trên toàn quốc. Các sản phẩm đa dạng về loại hình, chủng loại, chất liệu giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Đó là những lựa chọn nào? Ưu nhược điểm của dịch vụ cung cấp đài phun nước này là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!

Sản phẩm của dịch vụ cung cấp đài phun nước

Dịch vụ bán đài phun nước dĩ nhiên sẽ cung cấp sản phẩm là đài phun nước. Tuy nhiên, đài phun nước đó không phải là loại thường thấy ở công viên, khách sạn. Những đài phun nước bình thường sẽ được thi công tại chỗ. Kỹ thuật viên phải xây dựng bể chứa, lắp đặt thiết bị thì mới hoàn thiện được.

Tuy nhiên đài phun nước như vậy không thể đem đi vận chuyển và bán cho khách hàng được. Vậy khách hàng muốn mua đài phun nước thì phải làm thế nào? Đài phun nước mini ra đời chính là để giải quyết vấn đề ấy cho người tiêu dùng. Kích thước chỉ khoảng trên dưới 1 m2 chính là đặc điểm cơ bản của loại đài phun nước này.

Thậm chí, nếu muốn, người mua còn có thể tìm thấy các mẫu đài phun nước để bàn. Kích thước của những mẫu này còn nhỏ hơn nữa. Kích thước nhỏ nên các địa chỉ bán đài phun nước cung cấp sản phẩm để trang trí là chính. Ứng dụng chủ yếu là sân vườn gia đình, nhà hàng hoặc trang trí nội thất.

Lợi ích từ đài phun nước mini

Kích thước nhỏ thế nhưng đài phun nước mini vẫn đảm bảo vẻ đẹp tinh tế cần có. Mô hình cảnh quan này không chiếm chỗ nên chủ công trình có thể trang trí ở nhiều nơi. Kể cả những công trình bị hạn chế về diện tích cũng có thể sử dụng được. Ví dụ như bàn trà, bàn lễ tân hay bàn làm việc.

Mua đài phun nước mini trang trí sẽ giúp không gian sống trở nên nổi bật hơn. Loại tiểu cảnh này vừa tô điểm cho công trình lại vừa đem đến lợi ích cho sức khỏe. Đài phun nước sẽ điều hòa không khí, làm thoáng không gian. Hơi nước thoát ra ngoài còn phần nào giảm lượng khói bụi trong không khí.

Nếu ngắm nhìn đài phun nước thì con người con thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng. Nhiều mẫu còn thả thêm cá sẽ giúp tăng cường thị giác. Đặt đài phun nước trong nhà còn đem đến lợi ích về phong thủy. Đài phun nước thuộc hành Thủy, đại diện cho năng lượng, may mắn và tiền tài.

Chủ công trình cần lưu ý tránh đặt đài phun nước tại phòng bếp, phòng ngủ, gầm cầu thang. Đây là những vị trí không hợp với đài phun nước xét theo phong thủy. Vị trí tốt nhất là nơi có ánh nắng chiếu đến khoảng 5 giờ mỗi ngày. Khi đó vi khuẩn có trong nước sẽ bị tiêu diệt.

Lựa chọn nào cho đài phun nước mini

Hiện các địa chỉ bán đài phun nước cung cấp cho khách hàng rất nhiều lựa chọn. Minh chứng được thể hiện qua chất liệu, thiết kế, kích thước và cả giá bán. Một số mẫu đang được yêu thích có thể kể đến như:

  • Đài phun nước mini bằng bình gốm cỡ lớn thường được trang trí ngoài sân vườn. Loại đài phun nước này đem đến vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.
  • Đài phun nước bằng gốm xếp chồng mini để bàn thường có 3 hoặc 5 bát gốm nhỏ. Nước sẽ chảy từ cao xuống thấp tương ứng với bát gốm từ nhỏ đến lớn. Nước chảy liên tục đem đến vẻ đẹp sinh động.
  • Đài phun nước bằng tre vừa thân thiện với môi trường lại vừa sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Chủ công trình còn có thể chọn những đài phun nước bằng gỗ khác với nhiều biến tấu độc đáo.
  • Đài phun nước bằng thủy tinh mang vẻ đẹp hiện đại. Mô hình này thường kết hợp thả cá để tăng tính linh động về thẩm mỹ.
  • Đài phun nước bằng đá tự nhiên tạo vẻ đẹp ấn tượng. Đặc biệt là những mẫu đài phun nước chất liệu đá quý thì càng thu hút.

Có nên mua đài phun nước?

Các địa chỉ bán đài phun nước hiện nay không hề ít. Vì thế người tiêu dùng dễ dàng chọn cho mình được một sản phẩm vừa ý, hợp phong thủy. Thế nhưng không ít người vẫn lưỡng lự không biết nên mua hay không. Thực tế mua hay không là do quyết định của mỗi người.

Đài phun nước được cung cấp tinh tế, đa dạng về loại hình, phù hợp với tuổi mệnh từng người. Nhược điểm lớn nhất là chi phí mua khá cao. Đặc biệt là những mẫu đài phun nước có chất liệu đá quý. Thiết kế đài phun nước càng cầu kỳ thì giá bán sẽ càng cao.

Trung bình, các địa chỉ bán đài phun nước sẽ đưa ra mức giá khoảng 500 nghìn đồng trở lên. Những mãu đài phun nước bằng đá phong thủy, đá quý giá có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Nếu chủ công trình có khả năng kinh tế khiêm tốn thì có thể chọn phương án khác.

Đó là tự lắp đặt đài phun nước. Khi đó, người thi công có thể tận dụng vật dụng sẵn có làm đài phun nước. Ví dụ như bình gốm, bát sứ, ống tre, tô thủy tinh… Thiết bị đài phun nước gốm máy bơm chìm chuyên dụng và đường ống dẫn nước. Chi phí cho thiết bị chỉ khoảng 200-500 nghìn đồng.

Quý vị muốn biết cách làm đài phun nước mini? Quý vị muốn mua thiết bị đài phun nước? Hãy liên hệ với Công ty Union để được hỗ trợ miễn phí, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhé!

 

 

 

 

 

 

16.322 thoughts on “Lựa chọn nào từ dịch vụ bán đài phun nước